Thuốc gà đá hiệu quả được các sư kê trong giới đá gà kiểm chứng

Để trở thành một chiến kê xuất sắc ngoài việc chăm sóc kỹ lưỡng, các sư kê cần phải bổ sung thuốc bổ cho gà. Thuốc gà đá có vai trò rất quan trọng, hỗ trợ nâng cao thể lực, tăng khả năng chiến đấu và tăng sức bền.

Thuốc gà đá hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc gà đá Red Devil

Thuốc cho gà thần thánh
Thuốc cho gà thần thánh

Đây là dạng thuốc nhỏ giúp những gà chiến tăng bo tải cựa, khả năng chiến đấu được nâng cao, ngoài ra còn giúp gà chiến tăng độ chai lỳ chống chọi vững chắc trước sự tấn công của đối thủ.

Các sư kê khi sử dụng thuốc gà đá Red Devil là đã tăng thêm tỷ lệ thắng trong tay. Thuốc nhập khẩu từ Mỹ giúp cú giáng tấn công nhanh và chính xác. Phù hợp với tất cả gà chiến, có hiệu lực trong 6 giờ.

Red Devil hiệu quả cao lên đến 80%, được giới chơi gà đánh giá là dòng thuốc gà đá tốt nhất hiện nay, đông đảo anh em tin dùng.

Thuốc gà đá siêu vô địch Super Win Injectable mang danh thần thánh

Với một loạt những công dụng và hiệu quả siêu cường như là tăng tốc độ ra chân, tăng cường khả năng ra đòn chính xác hơn, tăng bo tăng cường sức chịu đòn và độ tải đòn cực trâu bò,…

Loại thần dược này sẽ có những đặc tính khá riêng biệt để có thể hỗ trợ cho những chú chiến kê của bạn không những tăng cường độ lỳ đòn không chạy giữa chừng mà còn đẩy nhanh tốc độ ra đòn toàn diện hơn để đối thủ không thể phòng bị được.

Bên cạnh đó, thuốc đá gà Super Win Injectable còn hỗ trợ cho chiến kê tăng mạnh tốc độ để những đòn đá trở nên lợi hại hơn, tác dụng của thần dược này sẽ có thời gian kéo dài lên đến 48 giờ đồng hồ sẽ là lợi thế để anh em có thể sử dụng thoải mái cho gà ra chiến trận.

>>> Xem thêm: Đá gà online có bịp không, chiêu trò lừa đảo mà anh em nên biết

Thiên hạ vô địch về thần dược mang tên thuốc chích cho gà đá Tiger VIP

Thuốc đá gà hay
Thuốc đá gà hay

Khi nhắc đến thần dược thuốc chích cho gà đá nhằm tăng sức chiến đấu bền bỉ, sức đeo bám trận đấu từ đầu đến cuối thì không thể không nghĩ đến cái tên thần thánh thuốc chích gà chọi Tiger VIP.

Đây chính là một loại thuốc được ví như sản phẩm tăng lực siêu cường dành cho các loại gà đá với công dụng và hiệu quả cực rõ rệt trong một trận cầu nảy lửa.

Thuốc chích gà đá Tiger VIP sẽ mang đến một trải nghiệm với tác dụng và hiệu quả cực tốt để những anh em có một sự yên tâm gần như tuyệt đối với tỷ lệ thắng đến 90% cầm chắc trên tay.

Thần dược Tiger VIP được ví von chẳng khác nào một con bài tẩy đỉnh cao của hầu hết những anh em đam mê bộ môn gà chọi và gà đá chuyên nghiệp ở khắp mọi nơi khi loại thuốc này có nguồn gốc được nhập khẩu trực tiếp từ nước Mỹ.

Với sự đầy đủ về những tác dụng mà các sư kê yêu cầu như là mức độ tăng bo cực lớn, siêu tải cựa, siêu lì đòn và hiệu quả ra đòn cực nhanh và chính xác, hạn chế khả năng bị sặc ói, tăng mức độ chịu nắng và hầu như không ngại kị nước.

Hiệu quả của thần được thuốc đá gà trực tiếp này siêu đỉnh lên đến 48 giờ đồng hồ, giúp tăng tỷ lệ chiến thắng cho chiến kê đến 90% và nó có thể dùng được cho mọi thể loại gà đá.

Siêu phẩm thuốc chích dành cho chiến kê với tên gọi Devil

Thuốc nâng cao thể lực Devil
Thuốc nâng cao thể lực Devil

Đúng như tên gọi Devil, thần dược này có những tác dụng cực đỉnh và làm tăng khả năng chiến đấu cho các chiến kê lên đến 200% công lực. Hầu như có rất ít người đã trải nghiệm thực tế, tuy nhiên với những trận cầu lớn thì anh em nên sử dụng loại thuốc cực hấp dẫn này nhé.

Hiện nay trong làng gà chọi, những anh em sẽ có những bí quyết về loại thuốc chích cho gà đá riêng và hầu như họ sẽ không bao giờ chia sẻ điều này cho những anh em khác vì lý do sẽ làm lộ đi bí quyết thắng trận dễ dàng cho người khác.

Siêu phẩm Devil có tác dụng và giá trị hơn nhiều lần so với những món hàng chích cho gà đá thông thường, không những mang đến giá trị cao mà thần dược Devil mang lại những điều vô cùng tuyệt vời như tăng tốc cực mạnh, nâng cao khả năng ra đòn cùng sức tấn công và phòng thủ vượt trội để đàn áp đối phương.

Devil có thêm những tác dụng như giúp điều hòa nhịp tim cho chiến kê, hỗ trợ thở đều, tăng độ trâu bò và không có chuyện chạy ngang. Tăng khả năng thị giác, đòn đá sẽ chính xác hơn, không ảnh hưởng đến gân gối, mức độ an toàn và tiện dụng cực cao.

Điểm mạnh đặc biệt nữa là không có tác dụng phụ khi đá trời nắng và hạn chế khả năng kị nước.

Những hướng dẫn sử dụng sơ bộ cho các loại thuốc gà đá

Sử dụng thuốc gà đá đúng cách
Sử dụng thuốc gà đá đúng cách

Loại thuốc dùng dạng chích

Đây là dạng thuốc chích vào ức gà, gà tre thì nửa mắt còn gà nòi là 1 mắt, sử dụng trước 1 giờ đồng hồ, có tác dụng đến 48 tiếng, chỉ với 1 cc là dùng được cho 20 chú gà tre hoặc 10 chú gà nòi.

Loại thuốc dạng nhỏ

Dùng để nhỏ trực tiếp vào lưỡi gà, chỉ cần 1 giọt cho giống gà tre, gà nòi 2 giọt. Nên sử dụng trước 20-30 phút, công dụng đến 24 giờ, 1 cc dùng cho 18 con gà tre hoặc là 10 con gà nòi.

Kết luận

Các loại thuốc gà đá đã được sảnh đá gà trực tiếp của nhà cái Win88 nêu trên sẽ giúp cho chiến kê tăng lực siêu nhanh, cực trâu bò, chống sặc và nuốt ói cực tốt đã được những sư kê hàng đầu tin dùng và chia sẻ, đây là những thần dược mang lại hiệu quả đỉnh cao để những anh em có thể đem lại chiến thắng dễ dàng dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *